logo
Khóa học lập trình game server - smartfox - game đa người chơi Học lập trinh game online 3dvietpro Sửa chữa và thiết kế website .net
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập or Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối Go to first unread
Việt Phạm  
#1 Đã gửi : 30/03/2018 lúc 04:54:01(UTC)
Việt Phạm

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 30-03-2018(UTC)
Bài viết: 1

[HN] Chỉ từ 1 năm kinh nghiệm, các Unity Dev hoàn toàn có thể ẵm trọn mức offer lên đến $1,000 tại TP Entertainment 🔔

☑ TP Entertainment – công ty cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ trên nền smartphone cho người dùng trên toàn thế giới, hiện đang tìm kiếm 5 Unity Game Dev với ít nhất 1 năm kinh nghiệmlàm game Unity.

☑ Phúc lợi:
▪Mức offer hấp dẫn lên đến $1,000, lương tháng thứ 13, review lương 6 tháng/lần. Thưởng theo quý, thưởng nóng, 100% lương thử việc.
▪Được làm việc, học tập với những người giàu kinh nghiệm, cơ hội thăng tiến cao.
▪Được cấp máy mới cấu hình cao.
▪Hỗ trợ ăn trưa.
▪Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, không OT.

Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Nam Anh, Số 68 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
JD chi tiết: http://topdevvn.com/s/wb6QGVF9

Ae quan tâm apply CV về mail: pham0tranviet@gmail.com với tiêu đề [TPEnt_Unity_Họ tên] cho mình nhé.
Bạn bình luận ngay tại đây
abc160561b1  
#2 Đã gửi : 30/03/2018 lúc 06:47:30(UTC)
abc160561b1

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 15-12-2017(UTC)
Bài viết: 20

karofi ero70 thay lõi bình lọc nước karofi cây nc nong lanh karofi đại lý karofi từ sơn bắc ninh carofihanoi máy ép chậm korihome có tốt không lọc nươc tổng karofi tủ sấy quần ao korihome quạt sưởi ceramic korihome ehk 101 s giá tốt tại hà nội máy lọc nuoc kangaroo rẻ nhất máy lọc nước karofi 9iq 2au karofi k7 thường dây lọc nước ro phụ kiện http://locnuocvip.com
abc160561b1  
#3 Đã gửi : 30/03/2018 lúc 06:48:30(UTC)
abc160561b1

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 15-12-2017(UTC)
Bài viết: 20

karofi 8 cap thong minh ống dẫn nước từ vòi máy lọc thơi gian thay cục lọc karofi bibhf lọc nước nóng lạnh so sanh may loc nuoc hydrogen k9iq plus corihome lo nuong phụ kiên máy lọc nước coway cách sử dụng nồi áp suất kerihome dai ly karofi hai van làm đại lý cho karofi bình tích máy lọc nước karofi cấu tạo kotihome http://locnuocvip.com
Bạn bình luận ngay tại đây
sxconthach  
#4 Đã gửi : 31/03/2018 lúc 07:30:44(UTC)
sxconthach

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 25-10-2017(UTC)
Bài viết: 2

Hiện giờ cồn thạch, cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bình gas mini trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
UserPostedImage

1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

3. Quy trình làm Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
vusondaugxvn  
#5 Đã gửi : 31/03/2018 lúc 09:09:11(UTC)
vusondaugxvn

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 26-10-2017(UTC)
Bài viết: 14

Hiện tại cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ phổ biến hơn so với bình gas mini tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
UserPostedImage

1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Ngày nay cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
Bạn bình luận ngay tại đây
vantoantavn  
#6 Đã gửi : 02/04/2018 lúc 09:45:23(UTC)
vantoantavn

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 02-11-2017(UTC)
Bài viết: 36

Các loại sản phẩm tẩy rửa: Nước rửa tay diệt khuẩn, Nước lau nhà bếp, Nước xịt phòng, Nước xả vải được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hằng ngày. Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tẩy rửa gia dụng là một ngành mang lại lợi nhuân cao.

Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
UserPostedImage
Nước rửa tay diệt khuẩn

Sản phẩm giúp vệ sinh tay hàng ngày, khử mùi tanh hải sản, bảo vệ đôi tay khỏi vi trùng và môi trường bụi bẩn, tránh được các bệnh truyền nhiễm, bảo vệ da tay trắng mịn. Hương thơm tự nhiên giúp da tay luôn thơm tho. Nước rửa tay diệt khuẩn với công thức độc đáo, dịu nhẹ cho da nên có thể dùng thường xuyên.

Nước lau nhà bếp

Sản phẩm giúp làm sạch vết bẩn, làm sạch kệ bếp, đồ dùng nhà bếp, cho bếp luôn sạch đẹp. Nước lau nhà bếp với công thức tẩy rửa mạnh, an toàn, nhẹ nhàng xóa sạch các vết bẩn thông thường, diệt mọi vi khuẩn trên bề mặt tiếp xúc, có hương hoa thơm mát, tạo sự thư giãn, thoải mái mỗi khi đứng trong căn bếp gia đình. Sản phẩm không gây hại da tay khi tiếp xúc, thân thiện với môi trường.

Nước xịt phòng

Sản phẩm có tác dụng Loại bỏ các mùi khó chịu trong căn phòng, tạo không khí trong lành, tươi mới, mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu cũng như giúp tinh thần thoải mái hơn.. Mùi thơm được giữ lâu trong căn nhà của bạn. Nước xịt phòng sử dụng các nguyên liệu lành tính, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Kem tẩy rỉ kim loại

Việc vệ sinh bàn bếp, bề mặt bếp gas hay các ngóc ngách trong lò vi sóng chiếm của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Với kem tẩy rỉ kim loại mọi vết bẩn trên nền kim loại, sứ, vải hay gỗ cũng sẽ nhanh chóng biến mất. Kem tẩy rỉ kim loại có thể tẩy sạch các loại vi khuẩn nguy hiểm như trực khuẩn Samonela, vi khuẩn .Dễ dàng tẩy rửa được nhiều vật dụng với nhiều chất liệu khác nhau: đồ gốm, thủy tinh, kim loại, nhựa và máy giặt mà không cần phải cọ, chùi nhiều.

Kem tẩy rỉ kim loại được sản xuất từ nguyên liệu an toàn và phương thức mới nên không gây hại cho da tay.

Nước xả vải

Sản phẩm giúp quần áo có mùi thơm tự nhiên, nhẹ nhàng thơm mát. Nước xả vải làm vải mềm và dễ gấp nếp, tác dụng bảo vệ lâu dài từng thớ sợi quần áo, tính năng chống tĩnh điện, chống nhăn và dễ ủi, lưu hương lâu, giúp quần áo luôn như mới. Sản phẩm thích hợp cho mọi loại vải, sử dụng cho giặt tay và máy giặt.

Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

Ngoài ra tôi còn hướng dẫn sản xuất:

Keo dán trên các loại vật liệu: Giấy, nhựa, da giày, kim loại, thủy tinh,…

Các loại sơn nước và sơn dung môi

Dầu gội đầu, dầu xả

Sữa tắm và các loại mỹ phẩm khác...
tuanpham58  
#7 Đã gửi : 03/04/2018 lúc 02:41:09(UTC)
tuanpham58

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-11-2017(UTC)
Bài viết: 24

Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
UserPostedImage

1. Công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện tại cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel một ngày..

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
Bạn bình luận ngay tại đây
LakMobile050595  
#8 Đã gửi : 04/04/2018 lúc 10:40:41(UTC)
LakMobile050595

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 24-03-2018(UTC)
Bài viết: 7

UserPostedImageUserPostedImage : Hàng cực hiếm - khách cần nhiều
UserPostedImageUserPostedImageUserPostedImageI P H O N E #6S_16GB_WorldUserPostedImageUserPostedImageUserPostedImage
Giá chỉ : 5850k

UserPostedImage Máy quốc tế bỏ sim vào là xài, mọi chức năng hoàn hảo
UserPostedImage Pin trâu vân tay nhạy, chụp hình đẹp lắm lắm
UserPostedImageMáy đc tuyển chọn kỹ - ngoại hình đẹp - chức năng hoàn hảo trước khi đến tay người dùng UserPostedImage
UserPostedImageTặng kèm Sạc cáp zin, tai nghe, dán cường lực, , que chọt sim
UserPostedImage✅Chế độ Bảo hành
#1_đổi_1 trong 7 ngày , Bảo hành 3 tháng
************************
‍ : Liên hệ: 0935 917 chín một bảy
Fanpage : https://www.facebook.com/lakmobi/
Web :http://lakmobile.vn/
Chi nhánh Bình Dương:
cafe BlackBerry, 4 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một, Bình dương.( ngay ngã ba Năm sanh)
UserPostedImageUserPostedImageUserPostedImageUserPostedImage
luuthivan9712  
#9 Đã gửi : 04/04/2018 lúc 02:36:37(UTC)
luuthivan9712

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 17-10-2016(UTC)
Bài viết: 30

Bạn bình luận ngay tại đây
Lecongtuananh8899  
#10 Đã gửi : 04/04/2018 lúc 06:04:58(UTC)
Lecongtuananh8899

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 01-03-2018(UTC)
Bài viết: 9

#IPhone_6s_Plus_64GBQuốc tế về nhiều
UserPostedImage☑️Màn hình to pin lâu vượt trội so với iphone 6s
UserPostedImage☑️Máy xách tay Mỹ xài lướt còn rất đẹp
UserPostedImage☑️Mọi tính năng hoàn hảo
UserPostedImage☑️Giá chỉ : 9.200.000đ ( Gold + 200k )
UserPostedImageKhách sỉ khách quen vui lòng inbox để lấy giá tốt hơn
UserPostedImagePhụ kiện : Sạc cáp tai nghe foxxcon
UserPostedImageTặng kèm : ốp lưng, dán cl, áo thun LAkmobile

===================
UserPostedImage☎️Liên hệ : 0935 chín một bảy chín một bảy
UserPostedImageĐịa chỉ : 4 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một, Bình dương.( ngay ngã ba Năm sanh)
UserPostedImage⚛️Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật - 0966 676 606
===================
UserPostedImageChế độ bảo hành
UserPostedImage☑️1 đổi 1 trong vòng 7 ngày dù lỗi nhỏ nhất
UserPostedImage☑️Bảo hành phần cứng 3 tháng
UserPostedImage☑️Hỗ trợ cài đặt phần mềm suốt đời máy
UserPostedImageUserPostedImageUserPostedImageUserPostedImageUserPostedImage
luuthivan9712  
#11 Đã gửi : 06/04/2018 lúc 03:52:29(UTC)
luuthivan9712

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 17-10-2016(UTC)
Bài viết: 30

Bạn bình luận ngay tại đây
doanthitam4876  
#12 Đã gửi : 12/04/2018 lúc 05:24:47(UTC)
doanthitam4876

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 18-10-2016(UTC)
Bài viết: 28

trangngo020816@gmail.com  
#13 Đã gửi : 18/04/2018 lúc 01:06:29(UTC)
trangngo020816@gmail.com

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 15-05-2017(UTC)
Bài viết: 2

Phân loại vách ngăn vệ sinh từ gỗ công nghiệp MFC

UserPostedImage

Phân loại vách ngăn vệ sinh từ gỗ công nghiệp MFC

Vách ngăn làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC có sự đa dạng về chủng loại, thường thì vách ngăn mfc có hai loại chính là dạng thông thường và vách ngăn mfc dạng chịu ẩm. Tấm gỗ MFC đi kèm phụ kiện của vệ sinh thông thường được chọn để sử dụng trong các ứng dụng như làm vật liệu ốp tường hay sàn nhà, đóng tủ hay bàn ghế, làm đồ trang trí nội thất cũng có giá trị thẩm mỹ rất cao.
Bạn bình luận ngay tại đây
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 2.1.0 | YAF © 2003-2022, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.254 giây.


close(x)
Khóa học lập trình game online - học làm game />